โครงการ พัฒนาศักยภาพ อสค.และ อสม.ปี 63.
พัฒนา อสม. สู่ อสม. หมอประจำบ้าน ปีงบประมาณ 63
ประชุม เพื่อพัฒนาระบบงานข้อมูลสารสนเทศ ปี 63
สสอ.ทำบุญวันเข้าวัด เพื่อพัฒนาจิตใจ ปี 63
สาธารณสุขอำเภอเมืองอุดรธานี ประกาศเจตนาณ์ ต่อต้านทุจริต

เตือนภัย วัยรุ่น ระวังการใช้ยาแก้ปวดเกินขนาด ทรามาดอล

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

วิธีการใช้ ทรามาดอล เขียวเหลือง
อ่านคู่มือวิธีการใช้ยาโดยเภสัชกรก่อนเริ่มใช้ทรามาดอล เขียวเหลืองและก็เมื่อใดก็ตามคุณเพิ่มเงิน ถ้าคุณมีปัญหาอะไรก็ตามให้ถามหมอหรือเภสัชกรของคุณ

กินยานี้ทางปากตามคำแนะนำของหมอโดยธรรมดาทุก ถึง ชั่วโมงตามความต้องการเพื่อทุเลาลักษณะของการปวด คุณอาจกินยานี้โดยมีหรือเปล่ามีของกินก็ได้ ถ้าคุณมีลักษณะอาการอาเจียนบางทีอาจช่วยทำให้กินยานี้พร้อมของกินได้ ถามหมอหรือเภสัชกรของคุณเกี่ยวกับแนวทางอื่นๆสำหรับในการลดอาการอ้วก (อาทิเช่นนอนราบ ถึง ชั่วโมงโดยขยับเขยื้อนหัวให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะทำเป็น)

จำนวนขึ้นกับข้อแม้ทางด้านการแพทย์รวมทั้งการโต้ตอบต่อการดูแลและรักษาของทรามาดอล เขียวเหลืองคุณ เพื่อลดการเสี่ยงของผลกระทบหมอของคุณอาจสั่งให้ท่านเริ่มใช้ยานี้ในขนาดที่ต่ำรวมทั้งเบาๆเพิ่มขนาดยา กระทำตามคำเสนอแนะของหมออย่างละเอียด จำนวนที่ชี้แนะสูงสุดเป็น 400 มก.ต่อวัน ถ้าคุณแก่มากยิ่งกว่า 75 ปีจำนวนที่เสนอแนะสูงสุดเป็น 300 มก.ต่อวัน อย่าเพิ่มขนาดยารับประทานยาบ่อยขึ้นหรือกินเป็นเวลายาวนานกว่าที่ระบุ หยุดยาอย่างเหมาะควรเมื่อได้รับคำเสนอแนะ

ปวดยาดำเนินงานก้าวหน้าที่สุดถ้าเกิดพวกเขาจะประยุกต์ใช้เป็นครั้งแรกที่สัญญาณของลักษณะของการปวดเกิดขึ้น แม้คุณคอยกระทั่งลักษณะของการปวดจะห่วยลงยาบางทีอาจไม่ได้เรื่องเหมือนกัน

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน
 สมาชิกเข้าสู่ระบบ

ค้นหาบทความ