โครงการ พัฒนาศักยภาพ อสค.และ อสม.ปี 63.
พัฒนา อสม. สู่ อสม. หมอประจำบ้าน ปีงบประมาณ 63
ประชุม เพื่อพัฒนาระบบงานข้อมูลสารสนเทศ ปี 63
สสอ.ทำบุญวันเข้าวัด เพื่อพัฒนาจิตใจ ปี 63
สาธารณสุขอำเภอเมืองอุดรธานี ประกาศเจตนาณ์ ต่อต้านทุจริต

วิธีดูแลเส้นผมให้แข็งแรง: เคล็ดลับพื้นฐานบางประการ

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

วิธีดูแลผมให้แข็งแรง: 7 เคล็ดลับดูแลผม 


ที่คุณจะหลงรัก จะปรับสภาพหรือไม่ปรับสภาพน้ำมันหรือไม่อมน้ำมัน - เมื่อพูดถึงเส้นผมของคุณคุณจะพบคำแนะนำทุกประเภท คุณแม่จะบอกให้คุณ "ทาน้ำมันผม" ในขณะที่ช่างทำผมจะแนะนำสิ่งใหม่ ๆ ด้านไอที "สปาผมน้ำมันโมร็อกโกเสริมความแข็งแรงไม่รีบอนด์และทั้งหมด" ก่อนที่คุณจะเลือกวิธีการรักษาต่อไปนี้เป็นสิ่งที่คุณต้องรู้ ขั้นตอนแรกในการดูแลเส้นผมคืออาหารของคุณและสิ่งที่สำคัญที่สุดสองอย่างในอาหารของคุณคือธาตุเหล็กและโปรตีน เซลล์ขนเป็นเซลล์ที่เติบโตเร็วที่สุดในร่างกาย แต่ก็เป็นเซลล์แรกที่ได้รับผลกระทบเช่นกันคุณกินไม่ถูกต้องหรือมีข้อบกพร่องเพราะไม่จำเป็นสำหรับการอยู่รอดลองรวมอาหารที่มีธาตุเหล็กเช่นผักใบปลาเมล็ดฟักทองถั่วชิกพีถั่วเหลืองและธัญพืชในอาหารของคุณ แพทย์แนะนำให้คุณรับประทานธาตุเหล็กประมาณ 12 มก. ทุกวัน คุณยังต้องการโปรตีนเพราะนั่นคือสิ่งที่ทำให้เส้นผมของคุณแข็งแรง รวมโปรตีนที่สมบูรณ์ซึ่งอุดมไปด้วยกรดอะมิโนเช่นชีสนมถั่วเหลืองถั่วเลนทิลถั่วควินัวและโยเกิร์ต


วิธีดูแลเส้นผมให้แข็งแรง: เคล็ดลับพื้นฐานบางประการ


 1. เป็นเรื่องปกติที่จะต้องสูญเสียเส้นผม 100 ถึง 150 เส้นต่อวันดังนั้นอย่าตกใจเมื่อเห็นพวงเล็ก ๆ เลื้อยไปบนพื้นกระเบื้องของคุณ


2. หวีผมเปียกด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งเพราะมันเปราะบางและมีแนวโน้มที่จะแตกหักได้ง่าย ใช้หวีซี่ห่างจากโคนผมไปยังปลายผมอย่างเบามือที่สุด


3. เล็มผมทุกสองสามสัปดาห์เพื่อกำจัดผมที่แตกปลายสีน้ำตาลและหยาบกร้าน ตัดผมประมาณ 1/4 นิ้วทุกๆ 6 ถึง 8 สัปดาห์เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ผมแตกปลายงอกออกมาอีก


 4. อย่าสระผมทุกวันและเมื่อใดก็ตามที่คุณทำให้ใช้ครีมนวดผมที่ปลาย ลองใช้แชมพูและครีมนวดผมยี่ห้อเดียวกัน


5. ล้างครีมนวดออกด้วยน้ำเย็นเพราะจะดีต่อทั้งความแข็งแรงและความเงางาม


 6. ไม่เหมือนกับฉลากด้านหลังของรายการอาหารที่ฉลากด้านหลังแชมพูของเราส่วนใหญ่จะไม่ได้อ่าน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการให้ความสำคัญกับซัลเฟตในแชมพูเป็นจำนวนมาก ซัลเฟตคืออะไร? นั่นคือเหตุผลที่แชมพูของคุณมีฟองในแบบที่เป็น ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมของคุณขจัดสิ่งสกปรกออกไป แต่นักวิจัยบางคนยังแนะนำให้พวกเขาดึงน้ำมันหอมระเหยออกจากเส้นผม นอกจากนี้ยังเป็นสาเหตุที่ทำให้แสบตาเมื่อแชมพูไหลลงด้านข้างของใบหน้า หากคุณรู้สึกระคายเคืองใด ๆ บนหนังศีรษะหรือพบว่าผมแห้งเมื่อเวลาผ่านไปให้ลองซื้อแชมพูที่ปราศจากซัลเฟต


 7. หากคุณมีผมแห้งควรหลีกเลี่ยงการทำสีผม อย่างไรก็ตามหากคุณไม่สามารถต้านทานเฉดสีน้ำตาลอันงดงามนั้นได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้แสงแดดในฤดูหนาวให้ทำตามคำแนะนำที่ชาญฉลาดนี้ที่แบ่งปันในบล็อก Free People ใช้เลมอนชาคาโมมายล์หรือน้ำผึ้งในขณะที่ใช้เป็นไฟแช็กผมได้ดี คุณสามารถเติมน้ำมะนาวลงในน้ำแล้วฉีดสเปรย์ให้ทั่วผมเมื่อคุณออกไปข้างนอก คุณสามารถสระผมด้วยชาคาโมมายล์ที่ชงแล้วหลังจากสระผมด้วยแชมพูหรือเติมน้ำผึ้งลงในน้ำที่ใช้สระผม นอกเหนือจากเคล็ดลับพื้นฐานเหล่านี้แล้วนี่คือวิธีแก้ไขบ้านบางส่วนที่จะพาคุณไปได้ไกล ตั้งแต่มาสก์ที่ทำเองที่บ้านไปจนถึงเซรั่มป้องกันความร้อนเรามีทุกอย่าง การปรับสภาพอย่างล้ำลึก ถึงแม้ว่าคุณจะปรับสภาพเส้นผมของคุณทุกครั้งหลังล้างอะไรค่อนข้างจะทำงานที่ดีเป็นเครื่องลึก สระผมด้วยแชมพูทุกครั้งบีบน้ำเพิ่มแล้วเช็ดให้แห้ง


ขอขอบคุณผู้สนับสนุน ดูหนังออนไลน์


จากนั้นใช้ครีมนวดผมในปริมาณที่พอเหมาะแล้วชโลมลงบนรากผมของคุณ ใช้หวีซี่ห่างและหวีผมเพื่อให้แน่ใจว่าครีมนวดผมไปถึงทุกที่ ตอนนี้ดึงขึ้นและคลิปเข้าด้วยกัน ทิ้งครีมนวดไว้ที่ใดก็ได้ระหว่าง 10 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมง ดึงพวกเขาลงล้างให้สะอาดและเพลิดเพลินกับผมนุ่มลื่น

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน
 สมาชิกเข้าสู่ระบบ

ค้นหาบทความ